0978 621 127

Lý do giúp cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang ngày càng được nhiều hộ gia đình tin dùng 

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì các yêu cầu về đời sống của con người cũng được tăng cao. Từ các công nghệ làm giảm đi các công việc nặng nhọc cho đến sự phát triển vượt bậc của nền y hoa như chữa được các căn bệnh nguy hiểm mà những năm đầu thế kỷ 21 không nghĩ tới. Nhưng bên cạnh những căn bệnh nguy hiểm trở thành các căn bệnh bình thường thì cũng có thêm các căn bệnh oái oăm mà cũng đầy nguy hiểm. Mà bắt nguồn các căn bệnh đó lại là từ những loài côn trùng siêu nhỏ nhiều khi chúng ta cũng không để ý chúng. Và trong số các côn trùng đó thì loài muỗi là loài nguy hiểm nhất.Vì biết sự nguy hiểm đặc biệt của chúng mà nhiều nhà khoa học, kỹ sư đa suy nghĩ và tạo ra một sản phẩm có tên là cửa lưới chống muỗi với những đặc trưng mà không sản phẩm có được. Và trong những sản phẩm cửa lưới được nhiều gia đình tin dùng thì sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang được rất nhiều bên chọn lựa nhất. Tại sao lại như vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhá.

1.      Cấu tạo và chức năng của cửa lưới chống muỗi Vietfamily.

–        Cấu tạo chính của cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác nhau nhưng chúng đều có cấu tạo chung giống nhau và cửa lưới chống muỗi Vietfamily cũng không ngoại lệ. Cửa cũng có ba bộ phận cấu tạo chính đó là khung nhôm nhằm cố định cửa, lưới giúp ngăn ngừa côn trùng và các linh kiện nhựa ghép nối nhằm ghép các bộ phận của khung và lưới với nhau.

–        Chức năng chính của cửa lưới chống muỗi Vietfamily

  • Khung nhôm: nhôm của khung được sản xuất theo dây chuyền với đó chính xác cũng như yêu cầu kỹ thuật cao nhằm đảm bảo tính dẻo cũng như độ bền của nhôm. Bên cạnh đó, khung còn được gia công đa màu sắc nhằm có thể lắp được tất cả các công trình mà không ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Khung có khối lượng vừa và nhẹ nhằm giải quyết các vấn đề vận chuyển cũng như lắp đặt một cách nhanh gọn mà không bị cản trở bởi việc bê vác nặng nhọc.
  • Lưới: có rất nhiều loại lưới nhưng cửa lưới chống muỗi Vietfamily chủ yếu phát triển hai loại lưới chính đó là lưới nhựa polyester và lưới sợi inox 304. Nói về lưới nhựa polyester thì lưới có dạng gấp xếp giống cánh quạt giúp cho việc mở và đóng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với cấu tạo đặc biệt cửa còn có thể tháo lắp để vệ sinh nhằm tăng cường tuổi thọ của cửa một cách hiệu quả. Về phần lưới inox 304 là loại lưới được tạo nên từ inox có dạng cố định, cửa được lắp ráp cố định vào khung và không có đặc tính tháo lắp. Cửa thích hợp lắp ở các khu vực hạn chế việc đóng mở hoặc ra vào.
  • Linh kiện ghép nối: là các linh kiện làm từ nhựa pe có tính giòn vừa phải cũng như độ dẻo cao giúp việc lắp ráp các vật liệu dễ dàng mà không sợ gãy hay hỏng theo thời gian. Bên cạnh đó, nhờ tính dẻo của linh kiện thì dù các thanh nhôm khi lắp với nhau bị bẻ một góc 45 độ cũng sẽ không làm các linh kiện bị gãy rất thích hợp cho việc lắp đặt cũng như gia công.
cửa lưới chống muỗi Vietfamily
Cửa lưới chống muỗi Vietfamily

2.      Cửa lưới chống muỗi Vietfamily có độ bền bao lâu?

Thông thường khung nhôm thường có độ bền từ 10 – 20 năm và lưới từ 5 – 7 năm nên trung bình cửa có độ bền vào khoảng 7 – 10 năm. Nhưng thông thường cửa sẽ có độ bền lâu hơn nếu được vệ sinh cẩn thận và thường xuyên. Đây là tuổi thọ khách quan của cửa nhưng thông thường cửa có thể dùng được rất lâu dù có gặp phải sự cố gì. Cho nên tuổi thọ chính xác của cửa thường có khi cao hơn tùy vào người sử dụng cửa.

3.      Cửa lưới chống muỗi Vietfamily có những loại nào?

Cửa lưới chống muỗi Vietfamily hiện có  loại sản phẩm chính đó là:

  • Cửa lưới xếp ray cao: là loại cửa lưới xếp được cấu tạo từ khung nhôm lưới nhựa polyester dạng lưới xếp có chức năng tháo lắp cũng như kéo từ trái sang, cửa rất thích hợp lắp ở các khu vực cửa số vừa giúp thoáng khí cũng như ngăn ngừa côn trùng có hại vào nhà.
  • Cửa lưới xếp ray thấp: cửa cũng có cấu tạo và chức năng giống với cửa lưới xếp ray cao nhưng khác ray cửa được thay từ cao thành thấp thích hợp lắp ở các khu vực di chuyển nhằm hạn chế sự vướng víu của mọi người khi phải di chuyển vật liệu trong nhà
  • Cửa lưới xếp dạng không ray: cấu tạo cũng có khung nhôm và lưới nhưng được thêm một chốt bản lề để giữ thanh chạy. Cửa được cấu tạo để kéo từ trên xuống và được bỏ bớt các thanh ray nhằm hạn chế việc ảnh hưởng tới mọi người khi di chuyển trong nhà.
  • Cửa lưới inox cố định: được cấu tạo chủ yếu từ khung nhôm đặc biệt và lưới inox thích hợp lắp ở các khu vực trên cao không cần đóng mở mà vẫn muốn có không khí vào.
cửa lưới chống muỗi Vietfamily
Cửa lưới chống muỗi Vietfamily

4.         Tại sao cửa lưới chống muỗi Vietfamily lại được nhiều người tin dùng

Vì cửa lưới chống muỗi Vietfamily không chỉ cung cấp sản phẩm với mục đích thương mại mà còn mong muốn mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm có thể thoải mái mà không phải lo lắng những loài côn trùng cũng như những căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe. Nếu cần thêm thông tin cũng như nhận được sự phục vụ nhiệt tình nhất quý khách có thể liên hệ tời số điện thoại, địa chỉ hoặc web dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Vietfamily

Website: https://vietfamily.vn/

Hotline: 0869.911.830

Địa chỉ showroom và sản xuất: Số 76, Đường Mới, Sáp Mai, Đông Anh, Hà Nội

Thiết kế spa mini đẹp

Thietkespaminidep Là đơn vị có thâm niên trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.